Kính thưa quý khách hàng, tất cả sản phẩm yến sào của VitaNest đều là sản phẩm yến sào chất lượng cao, được công ty cam kết chất lượng từng tổ. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, bảo quản và giao hàng, nếu có vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, công ty VitaNest sẵn lòng hỗ trợ khách hàng với chính sách đổi / trả hàng để đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng ở tình trạng chất lượng cao nhất.

Mô tả sản phẩm được áp dụng chính sách đổi / trả hàng :

  1. Bao bì bị bể, gãy do quá trình vận chuyển
  1. Sản phẩm bị biến đổi màu sắc, hình dạng, mùi vị do quá trình vận chuyển hoặc do lỗi của VitaNest.

Lưu ý : Khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay lập tức trước khi thanh toán, và thông báo cho công ty chúng tôi nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường của sản phẩm.

Hướng dẫn thực hiện đổi trả hàng :

Bước 1 : 

Quý khách vui lòng gọi điện cho hotline của công ty qua số 0911653205 để thông báo về tình trạng sản phẩm cần được đổi trả

Bước 2: 

Sau khi xác nhận của công ty về tình trạng hàng hóa, quý khách vui lòng mang sản phẩm đến địa chỉ công ty yến sào VitaNest tại 133 Thống Nhất, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Nếu quý khách không có điều kiện đến trực tiếp công ty, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm và gửi sản phẩm về địa chỉ trên.

Bước 3: 

Công ty VitaNest sẽ tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra tình trạng thực tế của sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi từ VitaNest, chúng tôi sẽ thực hiện đổi mới sản phẩm cùng loại với đơn hàng của quý khách.

Thời gian xử lý / đổi mới sản phẩm là 7 ngày làm việc. 

VitaNest trân trọng thông báo !