VỀ CÔNG TY

Yến sào VitaNest là một thương hiệu mới thành lập trong ngành yến sào Việt Nam. Nhờ đó, Yến sào VitaNest có thể áp dụng được các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và chọn lựa những tổ yến tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Am hiểu, quan tâm và chất lượng luôn luôn nằm trong từng sản phẩm mà Yến sào VitaNest đem đến. Hoạt động kinh doanh chính của Yến sào VitaNest là phân phối sỉ và lẽ các mặt hàng yến sào dạng thô hoặc đã qua tinh chế, có nguồn gốc xuất xứ là yến nuôi nhà, khai thác chủ yếu ở vùng biển tập trung lượng yến chất lượng như Hà Tiên, Kiên Giang. 

Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ  50g đến 100g trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có đủ tem chống hàng giả, niêm phong, tem giá, hướng dẫn sử dụng dưới hình thức sang trọng, tiện dụng và mỹ thuật.

Với phương châm chất lượng là tiên quyết nên chính sách bán hàng của công ty sẽ cam kết hoàn tiền 300% cho khách hàng nếu chứng minh sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, VitaNest luôn có đội ngũ chăm sóc, hậu mãi khách hàng thường xuyên, thân tín, ân cần, luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu của khách hàng khắp mọi miền đất nước. Đem đến một tinh hoa yến sào cho người Việt.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Kể từ ngày thành lập, VitaNest luôn ý thức và hành động dựa trên những giá trị cốt lõi đã được định hướng, phản ánh chân thật qua các mệnh đề như sau:

SỨ MỆNH: VitaNest ra đời với sứ mệnh cao cả là cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm từ yến sào chất lượng nhất, chân thật nhất, mẫu mã đẹp nhất với giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất. 

TẦM NHÌN: VitaNest là nhà cung cấp sản phẩm Yến Sào chuyên nghiệp, có quy mô lớn và uy tín hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. VitaNest sẽ trở thành một thương hiệu mạnh, chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ nội địa, tiến tới xuất khẩu chính ngạch các sản phẩm yến sào đến thị trường ngoại quốc. 

MỤC TIÊU: Dựa trên các nguyên tắc hoạt động và giá trị cốt lõi, đến năm 2020, VitaNest sẽ là một trong những thương hiệu yến sào có tầm ảnh hưởng nhất thị trường thành phố HCM, được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng lựa chọn. VitaNest sẽ chiếm lĩnh thị phần tiêu thụ gia đình, quà tặng cao cấp.